[LỄ PHÁT ĐỘNG NĂM AN TOÀN GIAO THÔNG 2023 - “THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT ĐỂ XÂY DỰNG VĂN HOÁ GIAO THÔNG AN TOÀN”]

Để hưởng ứng "Năm an toàn giao thông 2023", Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức “Cuộc thi sáng tạo khung hình Avatar và khẩu hiệu tuyên truyền An toàn giao thông năm 2023”. Đây là hoạt động bổ ích dành cho các đơn vị trên địa bàn thành phố thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, ý nghĩa. Trong buổi lễ hôm nay, Ban Tổ chức Chương trình đã công bố giải thưởng và trao tặng Bằng khen cho các đơn vị tham gia.

🔥Trong đó, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã xuất sắc lọt vào TOP 10 và giành được GIẢI BA của cuộc thi. Vinh hạnh hơn khi CLB Báo chí và Truyền thông DTU - JC Chance là đơn vị đại diện sáng tác sản phẩm dự thi này cho đoàn trường.

Xin gửi những lời tốt đẹp nhất đến Đoàn trường Đại học Duy Tân và CLB Báo chí và Truyền thông DTU - JC Chance. Chúc Đoàn trường và Câu Lạc Bộ có thật nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.🌷