LỄ TIẾP LỬA BLOUSE TRẮNG - KHOA RĂNG HÀM MẶT - TRƯỜNG Y DƯỢC ĐẠI HỌC DUY TÂN

“Lương Y Như Từ Mẫu”

🧑‍⚕️Hình ảnh của người thầy thuốc luôn gắn liền với sự hy sinh, vất vả, tận tụy và tình thương người. Các thầy thuốc luôn là những người đồng hành cùng với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Họ luôn luôn lắng nghe, tận tâm chăm sóc và tạo nên sự yên tâm trong lòng mỗi chúng ta.

Chính như vậy, Hình ảnh của người thầy thuốc luôn được biểu tượng hóa bằng chiếc áo Blouse trắng - 🥼 Biểu tượng của sự thanh cao, liêm khiết, trong sáng và là cái tâm của những người làm y đức ❤️

🌟Cùng với lời thề Hippocrates, các bác sĩ khoác lên người đồng phục blouse trắng đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của họ trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh. Cứ như vậy mà áo blouse trắng🥼 đã trở thành linh hồn, biểu tượng cao quý nhất của ngành y tế.

🥼Áo blouse trắng đã gắn bó với ngành y một khoảng thời gian rất dài. Có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những người đã và đang theo đuổi công việc cứu chữa người. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, các y, bác sĩ sẽ phải tự ý thức được trách nhiệm to lớn của mình.

👏Với tinh thần tự hào và tôn vinh nghề Y, 18h ngày 11/4/2023 Tại hội trường 613 cơ sở K7/25 Quang Trung, Đoàn Khoa Răng Hàm Mặt - DTU phối hợp tổ chức Chương trình: “LỄ TIẾP LỬA BLOUSE TRẮNG” cho sinh viên K26 Khoa Răng Hàm Mặt🦷.