NGÀY HỘI ASEAN - ASEAN DAY 2023

Đến với chương trình, vui mừng chào đón TS. Võ Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Duy Tân, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký Hiệp hội P2A cùng đại diện lãnh đạo các khoa/ trường đào tạo cùng gần 400 bạn sinh viên.

Tại ngày hội, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký Hiệp hội P2A đã phát biểu chỉ đạo, giới thiệu về P2A và các cơ hội làm việc quốc tế đến với các bạn sinh viên. Từ đó, các bạn đã hiểu rõ hơn về P2A và đưa ra cho mình những mục tiêu nhất định trong việc học tập khi ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, ngày hội đã diễn ra các phần thi hấp dẫn, mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống của các quốc gia trong Hiệp hội ASEAN như phần thi gian hàng ẩm thực, biểu diễn trang phục truyền thống và phần thi kiến thức tìm hiểu về các quốc gia trong hiệp hội. Đến với chương trình, còn có sự góp mặt của bạn Lê Khắc Anna - Hoa khôi Người đẹp Đà Thành Online 2023 với 2 bài hát Let us move ahead và We are unity.

❣Xin chúc mừng tất cả đội thi đã xuất sắc hoàn thành phần thi trong ngày hội! Các bạn đã thể hiện được sức trẻ, tư duy hội nhập của mình qua các phần thi, BTC mong rằng các bạn vẫn giữ ngọn lửa nhiệt huyết này, cùng nhau đóng góp cho sự thành công cho các chương trình sắp đến nhé ❤️