NGÀY HỘI SINH VIÊN KHỎE 2023

Ngày 28/5, tại cơ sở Hòa Khánh Nam, Chương trình Ngày hội Sinh viên khỏe 2023 nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Sinh viên 5 Tốt đã được tổ chức thành công tốt đẹp

👉 Tham dự chương trình Ngày hội có sự hiện diện của hơn 200 bạn sinh viên tham dự chương trình Khai mạc. Chương trình Ngày hội Sinh viên khỏe 2023 diễn ra với mục đích nâng cao nhận thức và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của hội viên, sinh viên. Ngày hội có các phần thi hấp dẫn như: nhảy xa, nhảy bao bố, hít đất và phần thi tranh tài chạy bền.

❣Chương trình Ngày hội Sinh viên khỏe 2023 là một chương trình hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn của Hội Sinh viên trong việc tạo ra các hoạt động sáng tạo để hội viên, sinh viên rèn luyện tốt và học tập tốt, thúc đẩy phong trào “Sinh viên 5 tốt” – Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt – và tích cực thực hiện cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”. Chương trình là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giàu tính giáo dục dành cho các hội viên, sinh viên để các em có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe, thử sức và thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua những thử thách của chương trình.