Shark Liên và Lona Kiều Loan cháy hết mình cùng Tuổi trẻ Đại học Duy Tân 🔥

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo thành phố được vui mừng chào đón Đ/c Trần Viết Phương, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Đ/c Dương Đình Liễu - Phó Chủ tịch Thường trực UBMT TQ Việt Nam thành phố; Đ/c Hà Vỹ - Phó Giám đốc sở Văn hoá - Thể thao thành phố; Đ/c Trần Nguyễn Minh Thành - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; Đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; Đ/c Nguyễn Bá Duân, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố; Đ/c Lê Công Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP;

Về phía doanh nghiệp có Shark Đỗ Thị Kim Liên – Chủ tịch tập đoàn AQUAONE, ông Nguyễn Tiệp – Giám đốc đối ngoại CBAM.

Về phía nhà trường, TS. Võ Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân, Tiến sĩ Trần Nhật Tân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân và Đại diện Ban Giám hiệu các trường cao đẳng đại học có tổ chức Đoàn trực thuộc Thành Đoàn, Uỷ viên Ban thường vụ, uỷ viên Ban Chấp hành, Bí thư và Phó Bí thư các quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc cùng gần 500 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố và trường ĐH Duy Tân.

Theo đó, căn cứ nhiệm vụ cùng với chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng xác định và cụ thể hoá thực hiện 05 tiêu chí trong 12 tiêu chí hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời đại mới, với những nội dung cơ bản.

🌷 Tại chương trình, cũng đã công bố ra mắt ca khúc “Be a Winner” của Shark Liên dành tặng cho giới trẻ Việt Nam và thanh niên Đà Nẵng. Và bài hát cũng được thể hiện trực tiếp trên sân khấu cực cháy bởi Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan và nhạc sỹ Hoàng Duy. Be a Winner là bài hát thuộc bản quyền và được lên ý tưởng, đầu tư cũng như chỉ đạo sản xuất bởi Shark Liên. Bài hát ra đời dựa trên những lời nhắn gửi Shark Liên muốn trao truyền cho giới trẻ Việt: Không đầu hàng trước khó khăn, luôn tiến bước về phía trước để chinh phục giấc mơ và tạo nên thật nhiều giá trị không chỉ cho chính mình, mà còn cho gia đình, xã hội, quê hương Việt Nam.

Với giai điệu sôi động, thúc giục kèm lời bài hát tích cực được xây dựng từ chính những đóng góp của Shark Liên dựa trên các trải nghiệm có thật trong cuộc đời bà. Be A Winner chắc chắn sẽ là ca khúc mang đến cho giới trẻ Việt Nam thật nhiều năng lượng, sức mạnh và cảm hứng trên con đường vươn tới ước mơ đầy khó khăn, thử thách.