SHOWCASE DỰ ÁN KINH TẾ CỘNG ĐỒNG

Dự án kinh tế cộng đồng là cuộc thi tìm kiếm và nhận diện những sinh viên có tố chất kinh doanh, khởi nghiệp, là cơ hội cho sinh viên kết nối với những nhà đầu tư, những cố vấn, những người có nhiều kinh nghiệm và các lãnh đạo kinh doanh từ cả hai thành phần kinh tế vị lợi nhuận và phi lợi nhuận. Không dừng lại ở việc tạo ý tưởng, một số đội đã có sản phẩm thực tế và được trình bày hoàn toàn bằng tiếng anh.

🔥Bước vào chặng cuối cùng, vượt qua 17 đội thi vòng loại, 7 đội xuất sắc nhất đã đến vòng showcase với các dự án, ý tưởng kinh tế đa dạng về ngành nghề. Và xin chúc mừng các đội đạt giải:

🥇Giải nhất: Đội Dynamic Knights với dự án Thu mảnh vụn cao su bằng phương pháp tĩnh điện (Collecting Tire Debris By Electrostatic Method)

🥈Giải nhì: Đội Fresh Water

🥉Giải ba: Đội Midnight Thoughts

🎉Xin chúc mừng tất cả đội thi đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình! Hãy giữ ngọn lửa nhiệt huyết này, cùng nhau tạo ra nhiều dự án có ích cho cộng đồng nhé!