SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN THÁNG 2/2023

Buổi sinh hoạt có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí trong Câu lạc bộ. Tại đây, câu lạc bộ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với sự ra đời của Đảng đã đánh dấu mốc son chói lọi trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Mỗi thắng lợi của cách mạng Việt Nam đều gắn với vai trò của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cũng tại buổi sinh hoạt, các đồng chí trong câu lạc bộ đã báo cáo tình hình rèn luyện, phấn đấu của bản thân và của đơn vị trong thời gian vừa qua, phương hướng, mục tiêu hoạt động sắp tới. Bên cạnh đó cũng tiến hành rà soát danh sách Đoàn viên ưu tú của đơn vị và đề xuất các giải pháp nâng cao số lượng cũng như chất lượng đoàn viên ưu tú, đẩy nhanh công tác hoàn thiện hồ sơ giới thiệu kết nạp Đảng.

Xác định Đoàn là cánh tay phải đắc lực của Đảng, các thành viên câu lạc bộ Lý luận trẻ với vai trò là lãnh đạo công tác Đoàn của đơn vị mình cũng cam kết đẩy mạnh thực hiện tốt các chương trình, hoạt động của Đoàn gắn với kế hoạch năm học đã được triển khai.