TALKSHOW LÂM SÀNG NGOẠI TRUYỆN II

Vừa qua, Ngày 23/04/2023 tại Hội Trường 613, Cơ sở K7/25 Quang Trung - Đại học Duy Tân, CLB Y Khoa Cơ Sở trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Talkshow “Lâm Sàng Ngoại Truyền” mùa 2. Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của những khách mời xịn sò là những giảng viên của Khoa Y và các sinh viên tiêu biểu của Khoa Y - Đại học Duy Tân.

Sau buổi Talkshow này, hy vọng những lời chia sẻ từ các khách mời sẽ phần nào củng cố thêm tinh thần và động lực về cuộc chiến “sinh tồn” này, cũng như giúp các bạn có cái nhìn khác hơn và hiểu hơn tầm quan trọng của môn học này.

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc vừa qua nhé!