Tấm gương học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện

Năm học 2021 – 2022 là năm học đầy khó khăn, tuy nhiên thầy trò trường Tiểu học Đồng Hòa luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên lập nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Trong phong trào thi đua học tốt, rèn luyện đạo đức, trường Tiểu học Đồng Hòa có nhiều tấm gương tiêu biểu. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là cậu học trò Nguyễn Khánh Sang -  học sinh lớp 5A5.

Khánh Sang là một cậu học trò có dáng người cao dong dỏng, nước da trắng, đôi mắt đen láy toát lên vẻ thông minh cùng nụ cười rạng rỡ thân thiện. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều là thầy cô giáo nên em đã sớm có một nền tảng giáo dục cơ bản, vững chắc. Là một học sinh gương mẫu, em luôn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Khánh Sang rất đam mê đọc sách, là trưởng nhóm đọc sách thư viện của lớp, em luôn miệt mài tìm đọc đủ các loại sách truyện. Trong các tiết đọc sách thư viện, cậu học trò nhỏ nhắn ấy say mê giới thiệu cho các bạn nghe những cuốn sách lý thú. Đam mê sách là vậy nhưng không vì thế mà em ít tham gia các hoạt động, phong trào của lớp của trường. Ngược lại, em lại là lớp trưởng cực kì năng động. Bất kì cuộc thi nào của lớp, của trường Sang cũng tham gia nhiệt tình. Suốt 4 năm học, em đều là học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.

Năm học 2021 – 2022, với sự nỗ lực, say mê nhiệt tình của bản thân cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, Khánh Sang đã giành được rất nhiều thành tích:

+ Đạt giải Nhất khối 5 toàn thành phố kì thi cấp trường và giải Nhì khối 5 toàn quốc kì thi cấp trường -

cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2021 - 2022.

+ Đạt giải Ba khối 5 toàn thành phố kì thi cấp Quận cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2021 - 2022.

+ Đạt giải Nhất cấp trường cuộc thi Violymic Toán – TV, vượt qua kì thi cấp Quận và chuẩn bị tham gia tiếp cuộc thi cấp quốc gia.

+ Đạt giải Nhất môn thi cờ vua cấp trường, huy chương Vàng cuộc thi cờ vua cấp quận.

Với nhiều thành tích như vậy, nhưng Sang luôn khiêm tốn, hòa đồng, tích cực giúp đỡ các bạn. Chỉ còn hơn một tháng nữa em sẽ tạm biệt ngôi trường tiểu học để sang cấp 2, tuy nhiên Khánh Sang luôn để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng thật khó phai. Hi vọng em sẽ còn tiến cao, tiến xa hơn nữa trong học tập, được mọi người tin yêu, quý mến, luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập và biến ước mơ của mình thành sự thật.