[TẤM GƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU] Nam sinh với số điểm top đầu kỳ thi đánh giá năng lực trúng tuyển vào Đại học Duy Tân

Với số điểm 912/1200 trong kỳ thi Đánh giá Năng lực của ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh năm 2023, Hoàng Đạt Thành đã nhận được Học bổng Bán phần từ ĐH Duy Tân để theo đuổi ngành Digital Marketing mà bản thân yêu thích.

🍂 Với sự nhạy bén, sáng tạo cùng niềm đam mê chinh phục trong Thời đại Số, Đạt Thành không ngần ngại chia sẻ ước mơ muốn trở thành “dân Digital Marketing” chính hiệu. Em cho biết bản thân rất yêu thích lĩnh vực này và cực kỳ hứng thú với việc nghiên cứu các chiến dịch quảng bá thương hiệu, phát triển sản phẩm,… tối ưu nhất khi Thời đại Công nghệ Số lên ngôi.