[TẤM GƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU] Ứng dụng "Lifeline Assistance" của nhóm DTU-DZ với 5 thành viên là sinh viên của Đại học Duy Tân đứng nhất cuộc thi OSM Hackfest 2023

Tại vòng chung kết cuộc thi OSM Hackfest 2023, diễn ra ngày 28.7 tại Trường ĐH Mỏ - Địa chất, ứng dụng "Lifeline Assistance" của đội tuyển DTU-DZ đến từ Đại học Duy Tân đã được chọn trao giải nhất.

✨ OSM Hackfest là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Open Mapping Hub - châu Á Thái Bình Dương (OMH-AP).

✨ Lựa chọn chủ đề khá "nóng" và vô cùng cần thiết hiện nay, ứng dụng "Lifeline Assistance" của nhóm DTU-DZ với 5 thành viên là sinh viên của ĐH Duy Tân gồm: Lê Thanh Trường, Trương Công Thạch, Trần Trung Trực, Nguyễn Ngọc Khánh, và Phùng Văn Mạnh nhanh chóng gây ấn tượng mạnh và được Ban giám khảo trao giải nhất cuộc thi.