[TẤM GƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU]Thí sinh điểm cao trúng tuyển học bổng toàn phần vào Đại học Duy Tân

Sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh điểm cao ở khắp các tỉnh thành đã đăng ký xét tuyển vào Đại học (ĐH) Duy Tân. Trong đó có:

👉 Bạn Nguyễn Thùy Trang đến từ “ngã ba Đông Dương” - Kon Tum với 27,52/30 điểm trúng tuyển ngành Truyền thông Đa phương tiện, và

👉 Bạn Thái Thị Cẩm Ly đến từ vùng “đất học” Nghệ An với 26,96/30 điểm trúng tuyển vào ngành Luật Kinh doanh (HP).

🍃 Cùng với thành tích xuất sắc trong học tập của các bạn, ĐH Duy Tân đã trao tặng Học bổng Toàn phần (hay 100% học phí toàn khóa học) cho những cố gắng và nỗ lực của hai bạn.