TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUẦN TRA, ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2023

Buổi tập huấn nhằm cung cấp các quy định của pháp luật về an toàn giao thông cũng như thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố và cả nước trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng triển khai thành lập đội hình xung kích, hướng dẫn di chuyển xe xung quanh khuôn viên trường nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trường học. Theo đó, phân công 7 đoàn trường trực thuộc thành lập 7 đội hình tuần tra, hướng dẫn di chuyển tại các cơ sở của trường gồm: 209 Phan Thanh, K7/25 Quang Trung và 120 Hoàng Minh Thảo tại các khung giờ cao điểm: 8h45 - 9h30, 11h-11h15, 14h45 - 15h30 và 17h-17h15.