THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 18/11/2021, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Thành ủy viên - Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Đà Nẵng đến thăm, tặng hoa chúc mừng CBGV Nhà trường nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2021). Đi cùng đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Thành Đoàn Đà nẵng - Trưởng ban Thanh Thiếu nhi trường học Thành Đoàn và đồng chí Đinh Ngọc Lam Điền Phó trưởng ban Thanh Thiếu nhi Trường học Thành Đoàn Đà Nẵng.

Tiếp đón đoàn có NGƯT. AHLĐ Lê Công Cơ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Võ Thanh Hải Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Duy Tân cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường.

Tại buổi gặp mặt Thường trực Thành Đoàn đã thăm hỏi và chúc mừng tập thể CBGV toàn trường nhân dịp Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam. Có những biểu dương Tuổi trẻ Nhà trường, đồng thời cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Đoàn - Hội của trường nói chung và tuổi trẻ Thành phố nói riêng. Cũng tại buổi gặp mặt, TS Võ Thanh Hải đã có những chia sẻ và định hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi cuả trường, đặc biệt nhấn mạnh công tác Hội nhập quốc tế và NCKH - Khởi nghiệp trong Đoàn viên- Sinh viên.

#NgàyNhàgiáoViệtNam