TỔNG KẾT TALKSHOW “KỸ NĂNG VÀ HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP TRONG Y TẾ”

Sáng ngày 17/9, Talkshow “Kỹ năng và hành trang khởi nghiệp trong y tế” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả NCS.TS Trịnh Thị Thúy Liên cùng các bạn sinh viên đến từ Trường Y Dược - ĐH Duy Tân.

💎 Sau buổi Talkshow này, BTC hy vọng rằng với những chia sẻ ý nghĩa từ diễn giả sẽ phần nào củng cố thêm tinh thần và động lực về khởi nghiệp trong y tế, giúp các bạn có cái nhìn khách quan trong cơ hội tìm kiếm việc làm, biết nắm bắt cơ hội cũng như nắm rõ góc nhìn của nhà tuyển dụng để có thể chuẩn bị cho bản thân đầy đủ những chỉ tiêu mà họ đặt ra.

🥰 BTC xin gửi lời cảm ơn trân thành tới NCS.TS Trịnh Thị Thúy Liên vì đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự và chia sẻ những thông tin kiến thức bổ ích về kỹ năng khởi nghiệp với các bạn Sinh viên.

Một lần nữa, BTC cảm ơn bạn đã đồng hành cùng sự kiện. Chúng mình rất trân trọng tinh thần nhiệt huyết mà các bạn đã mang đến cho chương trình.

Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Tuổi trẻ Khoa Y ĐH Duy Tân trong những sự kiện sắp tới nhé!❤️