{TRẠI HÈ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC QUỐC TẾ 2023}

Sáng 7/7/2023, Trại hè Nghiên cứu Khoa học lần thứ 6 đã chính thức diễn ra tại Đại học Duy Tân. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ các bạn học viên đang theo học trình độ Thạc sĩ tìm hiểu thêm nhiều thông tin để tiếp tục làm nghiên cứu sinh chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông, Công nghệ Thông tin, Tự động hóa,…

🧑‍🏫Có 60 học viên đến từ các trường đại học ở Hà Nội, Quy Nhơn, Huế, Tp. Hồ Chí Minh,... đã đăng ký hồ sơ tham dự Trại hè Nghiên cứu Khoa học năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 80% học viên từng tham gia Trại hè Nghiên cứu Khoa học qua các năm nhận được học bổng học Tiến sĩ tại các trường đại học uy tín ở châu Âu, Mỹ, Úc và các nước phát triển.

🧑‍🏫GS.TS. Dương Quang Trung, Đại học Queen Belfast, Anh Quốc - là người khởi xướng tổ chức Trại hè Nghiên cứu Khoa học cùng TS. Nguyễn Đình Long - Tốt nghiệp Tiến sĩ từ Đại học Queen Belfast, học viên trại hè lần thứ nhất năm 2015, hoàn thành PhD tại Anh Quốc, CEO của công ty BTS Ltd; PGS.TS. Hoàng Trang - Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Pháp, Trưởng Phòng Sau Đại học của ĐH Bách Khoa Tp. HCM,… chia sẻ nhiều chủ đề giúp các học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành, kỹ năng nghiên cứu và làm quen với những hoạt động học thuật trong chương trình đào tạo Tiến sĩ tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết để các ứng viên có thể “săn” học bổng toàn phần tại các nước phát triển.