TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC DUY TÂN TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thiết thực tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước, nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Ngày 24/7/2021, Đoàn Trường Đại học Duy Tân tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các bia tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòa Nhơn và Nghĩa trang Liệt sĩ Hòa Sơn.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các thành viên trong đoàn đã kính cẩn đặt hoa, thắp nén hương và dành một phút mặc niệm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực của địa phương nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.