TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC DUY TÂN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023 VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2023✨

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, bên cạnh đó phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ths. Nguyễn Thôi - Đảng ủy viên, Trường phòng công tác sinh viên đã lên phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên Trường Đại học Duy Tân.

📍Trong ngày hôm nay, đại diện các LCĐ/ Đoàn trường trực thuộc cũng đã ký kết giao ước thi đua về việc thực hiện Văn hóa Duy Tân - Văn minh học đường. Bên cạnh đó, Đoàn Trường tổ chức kết nạp cho 498 Đoàn viên mới.