TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC DUY TÂN XUẤT SẮC NHẬN CỜ THI ĐUA CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 21/12/2022, tại Hội trường trường Đại học Đông Á Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi thành phố năm 2022, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 Trường Đại học Duy Tân đã có nhiều chuyển biến và đạt được kết quả tốt trên các mặt công tác, đáp ứng đúng nhu cầu nguyện vọng của sinh viên, thanh niên và nhiệm vụ của Đoàn - Hội thành phố Đà Nẵng đề ra.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Tuổi trẻ Trường Đại học Duy Tân đã vinh dự nhận được Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022. Đồng thời tập thể Đoàn trường Đại học Duy Tân cũng được trao Bằng khen thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2022 của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong dịp này.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

“Cờ thi đua xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học thành phố Đà Nẵng năm học 2021 – 2022”.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Bằng khen thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2022

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Duy Tân đã được Hội Sinh viên TP Đà Nẵng trao Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

.