[WELCOME K29 TO DTU] [TÂN SINH VIÊN K29 “RẠNG RỠ”NGÀY NHẬP HỌC]

🌈Trong không khí vui mừng, ngày 24/8/2023 hàng trăm Tân sinh viên K29 đã chính thức nhập học tại Trường Đại học Duy Tân (DTU) mở ra một năm học mới nhiều phấn khởi.

✨Những ngày đầu tiên bước vào trường chắc chắn các bạn không tránh khỏi những ngơ ngác và ngỡ ngàng trước không gian nhộn nhịp của DTU đúng không?

‼️Ngoài ra, kiếp nạn lớn nhất đối với Tân sinh viên vẫn là tìm trọ, thế nên Đoàn trường đã chuẩn bị một khu hỗ trợ các bạn tìm trọ ngay ở sảnh 209 Phan Thanh. Tại đó, bạn sẽ được các bạn CTV nhiệt tình tư vấn để có thể tìm cho mình một căn phòng trọ ưng ý, thoải mái và thuận tiện cho việc học tập đó nha.

💁‍♂️Hãy cùng dạo quanh để khám phá xem một góc hành trình này ngay nhé!

❤️Chúc các TSV K29 hoàn thành thủ tục nhập học một cách thuận lợi nhất.