star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ KATATEDO ĐẠI HỌC DUY TÂN

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ KATATEDO ĐẠI HỌC DUY TÂN


I. THÔNG TIN CHUNG

- Tên đơn vị: Câu Lạc Bộ KARATEDO Đại Học Duy Tân

- HLV trưởng: Trần Dương Tiến

- HLV phó: Ngô Lê Văn Thế Định

- HLV phó: Ngô Ngọc Hiển

- Chủ nhiệm: Phan Huy Cường

- Slogan: Năng động – Linh hoạt – Đổi mới

- Fanpage: https://www.facebook.com/dtukarateteam/

Email: clbkarate.dtu@gmail.com

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CLB KARATEDO ĐẠI HỌC DUY TÂN

CLB Karatedo ĐH Duy Tân được thành lập vào ngày 21/10/2014 với đề xuất của Sinh viên Trần Dương Tiến khoá K20 Tài Chính Ngân Hàng và sự giúp đỡ từ BGH và Đoàn thanh niên của ĐH Duy Tân.

Ngày đầu thành lập số lượng chỉ có 4 Đai đen, là những người giúp lên ý tưởng xây dựng CLB.

Sau thời gian chiêu sinh kêu gọi và có màn biểu diễn đầu tiên tại khai giảng chào đón sinh viên K20 năm học 2014 – 2015, CLB đã chào đón 16 bạn đầu tiên theo tập. Sau quãng thời gian hình thành và phát triển CLB đã đón hơn 300 lượt sinh viên, học sinh, người lớn và thanh thiếu niên trên địa bàn tham gia tập luyện và thi đấu.

Câu lạc bộ Võ thuật có tên gọi là CLB Karatedo Đại học Duy Tân, với mục đích tạo ra sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi học tập, rèn luyện thể dục thể thao cũng như phát triển phong trào TD-TT của trường. Được sự giúp đỡ của văn phòng Đoàn Trường và được sự chấp thuận của Nhà Trường.

Tầm nhìn: Hình thành kiến thức và kỹ năng thông qua quá trình rèn luyện và trau dồi thể chất, nâng cao sức khoẻ, khả năng tự vệ bản thân.

Sứ mệnh: Mang lại môi trường hoạt động bổ ích, thiết thực cho sinh viên của trường Đại học Duy Tân, cũng như những sinh viên đam mê võ thuật trên toàn thành phố nói chung.

III. Cơ cấu tổ chức

Đến nay, trải qua hơn 7 năm thành lập CLB KARATEDO vẫn luôn nỗ lực phát triển với mục tiêu trở thành câu lạc bộ võ thuật đứng đầu trong trường Đại học Duy Tân dưới sự điều hành của Ban chủ nhiệm và Ban Huấn Luyện. 

ĐỘI NGŨ BAN CHỦ NHIỆM

ĐỘI NGŨ BAN HUẤN LUYỆN

IV. HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA CLB KARATE-DO ĐH DUY TÂN

1. Hoạt động đối nội

1.1 Rèn luyện võ thuật:  Đến với CLB Karatedo các môn sinh được tập luyện từ những đòn thế cơ bản tay không chém, đấm, gạt, trỏ, đá… đến các bài quyền, các đòn tự vệ và thi đấu…

 

1.2 Kỉ niệm năm thành lập CLB – Sinh nhật CLB: Đây là một hoạt động thường niên nhằm nhìn lại chặng đường hoạt động của CLB từ lúc mới hình thành cho đến hiện tại, đồng thời đây cũng là cơ hội để tất cả mọi người có thể gặp mặt và kết nối lại với nhau, đặc biệt là có thể giúp cho các võ sinh mới có dịp gặp gỡ và nói chuyện cùng các anh chị cựu võ sinh. Từ đó, có thể giúp cho các bạn dễ dàng hòa nhập và thoải mái thể hiện bản thân hơn.

1.3 Tình nguyện: Đây là hoạt động thường niên của CLB nhằm tạo cơ hội cho các võ sinh trong CLB được trải nghiệm và thực hiện công tác thiện nguyện. Có thể nói đây là một hoạt động hết sức đặc biệt và mang một ý nghĩa xã hội to lớn.

2. Hoạt động đối ngoại

2.1 Các cuộc thi thăng đai

Theo định kì CLB sẽ tổ chức và cấp giấy chứng nhận cho các võ sinh tham gia các cuộc thi thăng đai.

 

2.2 Tham gia thi đấu các giải thành phố

CLB KARATEDO Đại Học Duy Tân là một trong số các clb có truyền thống lâu đời nhất của ĐH Duy Tân.

CLB đã đạt được những thành tựu nhất định:

- Giải Nghĩa Dũng Karatedo Đà Nẵng lần 3 - 2020 đã đạt được 3 Huy Chương Vàng, 5 Huy Chương Bạc, 3 Huy Chương Đồng

- Giải Karatedo Cup các CLB thành phố Đà Nẵng năm 2020 đã đạt được 3 Huy Chương Vàng, 5 Huy Chương Bạc, 3 Huy Chương Đồng.

- Được BGH Nhà trường vinh danh tại Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền Thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. (09/01/1950 - 09/01/2021) & Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc Năm học 2019-2020

Và một số thành tích lớn nhỏ ở các giải khác.

 

V. THÔNG TIN LIÊN LẠC

- Chủ nhiệm: Phan Huy Cường

- Fanpage:https://www.facebook.com/groups/karatedtu

 - Email: mailto:clbkarate.dtu@gmail.com