star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

DƯƠNG THỊ LAN ANH - GƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT TIÊU BIỂU


Nụ cười rạng rỡ, chan hòa và thân thiện là ấn tượng đầu tiên về bạn Dương Thị Lan Anh – Sinh viên năm 3, Khoa Tiếng trung Trường Ngoại ngữ - ĐH Duy Tân.

Ngay từ khi bước chân vào năm nhất đại học, Lan Anh đã lập cho mình một kế hoạch học tập phù hợp, khoa học để có thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa, các phong trào của lớp, của trường với mong muốn tích lũy thêm được nhiều kỹ năng, kiến thức cho bản thân. Vì vậy sau 3 năm học, Lan Anh luôn là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Để đạt được thành tích như vậy Lan Anh đã không ngừng trau dồi cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng sống. Không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng nể, bạn còn là một trong những sinh viên tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường, tích. Ngoài ra, bạn ấy còn là một người cán bộ Đoàn - Hội gương mẫu, hiện tại bạn là Bí thư Liên Chi đoàn khoa Tiếng Trung - Trường Ngoại ngữ - ĐH Duy Tân. Với sự nỗ lực trong học tập và trong rèn luyện của mình Lan Anh đã đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2019 – 2020.

==========================

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là phần thưởng cao quý giúp mỗi sinh viên trân trọng và nỗ lực hơn trong tương lai. Em sẽ luôn là tấm gương của tuổi trẻ, những thế hệ sinh viên khoá sau học tập và noi theo.

==========================

Một số thành tích khác của Lan Anh:

1. Giấy khen sinh viên xuất sắc năm học 2018 – 2019; 2019-2020

2. Giấy khen sinh viên tiêu biểu năm học 2018-2019; 2019- 2020

3. Chứng nhận sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm học 2019-2020

4. Chứng nhận sinh viên trao đổi du học tại Đại học Hoa Văn, Côn Minh, Vân Nam

5. Chứng chỉ HSK3: 300; HSK4: 290

6. BTC chương trình Gala Chào năm mới 2020, Góp nắng vùng cao 2021, Cuộc thi Nét chữ tài hoa khoa tiếng Trung năm 2021