Hỗ trợ, kết nối, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương - Đưa sinh viên 5 tốt đến với doanh nghiệp

Sáng ngày 23/02/2023 đoàn sinh viên 5 tốt trường Đại học Duy Tân tham quan nhà máy COMPSITE-DEWOO tại tỉnh Quảng Nam

Tại đây đại diện ban giám đốc công ty đã dành thời gian và tạo cơ hội cho sinh viên có dịp để giao lưu, trò chuyện với nhiều cá nhân ở các vị trí công việc khác nhau từ trưởng bộ phận nhân sự, đến trưởng bộ sản xuất, kỹ thuật viên và thậm chí cả công nhân. Những kiến thức bổ ích như chia sẻ hướng nghiệp và định hướng sinh viên khởi nghiệp.

Chuyến tham quan thực tế ấy đã mang lại rất nhiều giá trị thiết thực cho sinh viên thông qua việc: có được trải nghiệm mới lạ, tạo hứng thú học tập, thúc đẩy kỹ năng nhận thức, tạo thêm động lực để học các môn ở trường và tạo điều kiện cho người tham quan được giao lưu, phát triển các mối quan hệ.

Đây cũng là các hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa hơn nữa phong trào sinh viên 5 tốt tại trường Đại học Duy Tân, hỗ trợ giúp đỡ các bạn tìm đến doanh nghiệp và kết nối doanh nghiệp để tuyển dụng làm việc và thực tập.