star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

NGUYỄN THỊ HỮU NHI - GƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT TIÊU BIỂU


Nguyễn Thị Hữu Nhi, là gương mặt sinh viên tiêu biểu, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn hội và nhà trường.

Không chỉ chăm chỉ học tập, rèn luyện chuyên ngành theo học, Hữu Nhi còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Theo Nhi, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa rất bổ ích, giúp bản thân biết thêm nhiều kỹ năng mềm, nhất là kỹ năng quản lý thời gian và tạo được mối quan hệ với những người chung quanh, đó cũng là cách để tìm thấy niềm vui sau những giờ học căng thẳng. “Thông qua những chương trình như thế, mình đã làm quen, kết nối được những người bạn và học được cách họ tự tin, nhìn về tương lai, cũng như xây dựng giá trị bản thân. Chính vì vậy, mình có suy nghĩ là cần thay đổi chính bản thân mình. Thay đổi cách tư duy tích cực, thay đổi tâm thế sao cho thật tự tin và biết cách xử lý tình huống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh” - Nhi tâm sự.

Trong những năm theo học đại học, Nhi đã gặt hái những thành tích đáng ghi nhận:

1. Giám đốc chương trình khởi nghiệp Hult Prize 2021 tại trường Đại học Duy Tân 2020 - 2021

2. Chứng nhận “Sinh viên năm tốt cấp thành phố năm học 2019-2020”

3. Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019-2020 cấp trường

4. BTC chương trình Gala IT 2019

5. BTC Giải bóng đá truyền thống “IT Champions League” năm 2020

6. BTC chương trình talkshow hướng nghiệp và các chương trình học thuật cho sinh viên Công Nghệ Thông Tin.

Dù đạt được nhiều thành tích ấn tượng, nhưng Nhi vẫn khiêm tốn cho rằng: “Những gì mình có được hôm nay không chỉ là nỗ lực của bản thân mà còn có sự hỗ trợ của rất nhiều người ở phía sau. Mình may mắn khi gặp nhiều thuận lợi trong quá trình học tập. Đó là sự động viên, quan tâm rất lớn từ gia đình cũng như bạn bè; là sự tâm huyết của thầy cô ở trường đại học và có cả sự hỗ trợ nhiệt tình, không ngần ngại của những anh chị trong Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường nữa”.

Nhi là một trong số những bạn "Sinh viên 5 tốt" đang cố gắng theo đuổi điều mình đã lựa chọn để khẳng định bản thân và truyền cảm hứng tới các bạn trẻ hôm nay. Chia sẻ về ước mơ của mình, Nhi bật mí: Mình muốn sau này được làm quản lý của 1 doanh nghiệp mà mình sáng lập.

Hữu Nhi sẽ luôn là tấm gương của tuổi trẻ, những thế hệ sinh viên khoá sau học tập và noi theo.