[CHÍNH THỨC] MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW “SINH VIÊN 5 TỐT - KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN’’

Bạn muốn biết thêm những kĩ năng kinh nghiệm học tập của những sinh viên 5 tốt mà không phải ai cũng biết?

✅ Bạn muốn biết những câu chuyện bí mật chưa từng được chia sẻ của những khách mời tham dự chương trình?

✅ Hay muốn tìm lại cảm hứng học tập và làm việc qua những câu chuyện truyền cảm hứng?

✅ Đặc biệt, được phổ biến về các tiêu chuẩn SV 5 tốt sửa đổi để chuẩn bị cho công tác làm Hồ sơ Sinh viên 5 tốt năm học 2021-2022

𝑯𝒂̃𝒚 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒂𝒍𝒌 𝒔𝒉𝒐𝒘 𝒏𝒂̀𝒚 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒃𝒂̣𝒏 đ𝒂̣𝒕 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒎𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒕𝒓𝒆̂𝒏.

Đồng hành cùng chúng ta trong Talkshow lần này là anh: Huỳnh Lê Thái Bão – hiện đang là Bác sĩ giảng dạy tại Khoa Y và là Quyền trưởng bộ môn Thực hành bệnh viên của Đại học Duy Tân ( Đà Nẵng). Anh là người đã lọt top FORBES VIETNAM UNDER 30 và là Sinh viên 5 tốt Cấp Trưng Ương năm 2017, top 50 sinh viên 5 tốt cấp Trung ương tiêu biểu giai đoạn 2013-2018. Với những kinh nghiệm học tập và trải nghiệm phong phú, Bác sĩ Bão thấu hiểu những thắc mắc cần giải đáp của sinh viên, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ những băn khoăn, trăn trở của mình trong buổi Talkshow lần này nhé!

Thông tin buổi 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖 “SINH VIÊN 5 TỐT - KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN’’
LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/fsF2aS7L2UmJqsyS7

THỜI GIAN: 19h30 ngày 09/03/2022

HÌNH THỨC: Online qua Zoom

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên Đại học Duy Tân

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ THAM GIA: 20h00 ngày 08/03/2022

✅✅ QUYỀN LỢI: Được Cấp Chứng nhận tham gia Talkshow có giá trị xét Tiêu chí Hội nhập Tốt trong Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường.

------------------------------------
#talkshowsinhviennamtot #talkshowkhangdinhbanthan #talkshowtuoitredaihocDuyTan