BCH Đoàn Trường Đại học Duy Tân họp cùng các đơn vị trực thuộc triển khai hướng dẫn sinh viên tích hợp thẻ, thu tiền vé gửi xe bằng việc quẹt thẻ sinh viên

Thực hiện chủ trương chuyển đổi số trong hoạt động của Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức cuộc họp để chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai hướng dẫn sinh viên tích hợp thẻ sinh viên với hệ thống thu phí gửi xe.

Tại cuộc họp, Ban Chấp hành Đoàn đã nghe báo cáo tình hình triển khai tích hợp thẻ sinh viên với hệ thống thu phí gửi xe trong thời gian qua. Theo báo cáo, đã có 10.000 sinh viên đã tích hợp thẻ thành công và cần tuyên truyền rộng rãi hơn nữa.

Ban Chấp hành Đoàn cũng đã thảo luận, thống nhất các giải pháp để đẩy mạnh triển khai tích hợp thẻ sinh viên với hệ thống thu phí gửi xe. Các giải pháp bao gồm:

• Tăng cường tuyên truyền, vận động sinh viên tích hợp thẻ.
  • Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để đảm bảo việc thu phí gửi xe được thực hiện hiệu quả.

Ban Chấp hành Đoàn tin tưởng rằng với sự nỗ lực của các đơn vị, việc triển khai tích hợp thẻ sinh viên với hệ thống thu phí gửi xe sẽ được thực hiện thành công và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho sinh viên.

Đoàn Trường Đại học Duy Tân mong muốn tất cả các sinh viên đều tích hợp thẻ sinh viên để thuận tiện cho việc sử dụng các dịch vụ của nhà trường. Việc tích hợp thẻ sinh viên với hệ thống thu phí gửi xe là một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của Đoàn, góp phần tạo môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cho sinh viên.