[BTV ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN THĂM ĐOÀN TÌNH NGUYỆN SỐ 1 KHOA RĂNG HÀM MẶT TRONG CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH HÈ 2024 TẠI HUYỆN NAM GIANG – QUẢNG NAM]

🌻 Ngày 10/07/2024, BTV Đoàn trường Đại học Duy Tân đã thăm và tặng quà động viên khích lệ các chiến sĩ tình nguyện của đơn vị khoa Răng Hàm Mặt tại trường Tiểu học Thạnh Mỹ, huyện vùng cao Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. BTV đã bày tỏ sự trân trọng và khích lệ đối với tinh thần cống hiến, nhiệt huyết của các chiến sĩ. Các bạn đã dành thời gian và sức trẻ của mình để tham gia vào hoạt động tình nguyện, góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

💐Bên cạnh những lời động viện, đại diện BTV Đoàn Trường cũng đã trao tặng phần quà ý nghĩa cho các chiến sĩ tình nguyện. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên tinh thần với những đóng góp to lớn của các bạn trong chiến dịch “Mùa hè xanh năm 2024”.

🔥Chúc các chiến sĩ tình nguyện LCĐ khoa Răng Hàm Mặt luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong chiến dịch, mang lại nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cho cộng đồng và xã hội.

----------------------------------------------------------------