star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên trường Temasek Polytechnic và sinh viên Trường Đại học Duy Tân

Chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên trường Temasek Polytechnic và sinh viên Trường Đại học Duy Tân


Sáng ngày 7/11/2023, chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên trường Temasek Polytechnic (Singapore) đã được tổ chức tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là cơ hội để giảng viên và sinh viên 2 trường cùng giao lưu, chia sẻ cũng như tìm hiểu về văn hóa - đất nước - còn người trong cộng đồng ASEAN.

🌻Trong khoảng thời gian từ ngày 6-10/11/2023, đoàn giảng viên và sinh viên trường Temasek Polytechnic sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nhiều nét văn hóa độc đáo và thú vị về cuộc sống và con người tại miền Trung Việt Nam thông qua các chuyến đi đến: chùa linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, cầu vàng trên đỉnh Bà Nà Hills, làng rau Trà Quế, phố cổ Hội An,... với sự đồng hành và hỗ trợ của đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Duy Tân.

🌻Chuyến đi lần này không chỉ là cơ hội cho sinh viên trường Temasek Polytechnic tìm hiểu sâu hơn về những đặc trưng văn hóa và cuộc sống của người dân miền Trung, thưởng thức những món đặc sản hấp dẫn, tham quan điểm du lịch nổi tiếng, biết thêm ngôn ngữ tiếng Việt,... mà cũng là cơ hội cho sinh viên Đại học Duy Tân rèn luyện các kỹ năng “mềm” như giao tiếp, nói trước đám đông,... đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ và mở rộng quan hệ bạn bè.

Một vài hình ảnh giao lưu của sinh viên và giảng viên: