[CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP]

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Sinh viên năm học 2021-2022, triển khai Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2022. Đoàn trường Đai học Duy Tân phối hợp với Quận Đoàn Hải Châu triển khai dự án "Cột điện nở hoa" làm sạch và trang trí các cột điện tại tuyến đường Thanh Sơn, phường Thanh Bình.

Gần 30 Sinh viên khoa Kiến trúc & Mỹ thuật ứng dụng - Trường Đại học Duy Tân sẽ vẽ trang trí lên các cột điện với chủ đề đại dương và hoa lá, dự kiến để hoàn thành công trình sẽ mất 15 ngày. Những bức tranh vô cùng rực rỡ sẽ góp phần làm sạch đẹp cho cả tuyến đường.

Ngày 27/02/2022 Lãnh đạo Thành Đoàn Đà Nẵng đã đến thăm và động viên đội hình tình nguyện. Tại đây đồng chí Nguyễn Bá Duân - Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng cũng đặt hy vọng sẽ có nhiều mô hình được triển khai để làm sạch đẹp nhiều tuyến đường, khu phố, nâng cao nhận thức của người dân trong việc giữ vệ sinh chung cho cộng đồng.