Cùng chiêm ngưỡng lại các khoảnh khắc tuyệt vời từ các phần tranh tài nảy lửa của các sinh viên Duy Tân tại Ngày hội chào đón Tân Sinh viên K29

Vậy là một tuần trôi qua sau một Ngày hội Chào đón Tân sinh viên Khóa K29 tràn đầy năng lượng cùng với nhau.

Có lẽ đọng lại trong các bạn một ấn tượng đặc biệt chính là phần thi Flashmob và Sinh viên tài năng - DTUer Got Talent. Đây là nơi chúng ta đã cháy hết mình cùng với nhau từ sáng cho đến chiều tối, năng lượng của mọi người đã đốt cháy hết mọi mệt mỏi trong ngày hôm ấy.

Phần thi năm nay, các đơn vị đem lại những gam màu mới từ sự sáng tạo thông qua các bài hát chủ đề mang hơi hướng dân gian đậm chất Việt Nam qua phần thi Flashmob. Các đơn vị cũng đã thể hiện hết tài năng đặc biệt của mình qua phần thi Sinh viên tài năng làm ban giám khảo hết sức bất ngờ.

Bây giờ, chúng mình cùng ôn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ qua 2 phần thi này nhé!