Cùng điểm lại một vài hình ảnh các gian hàng nổi bật từ Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K29 Đại học Duy Tân nhé!

[GIAN HÀNG - KHÔNG GIAN VĂN HOÁ THU NHỎ]

✨ Hưởng ứng chủ đề năm nay và muốn lan tỏa rộng hơn niềm yêu mến, tìm tòi về mảnh đất quê hương, xây dựng gian hàng là cách thực hiện hoá và truyền tải thú vị mà BCH Đoàn trường Đại học Duy Tân lựa chọn.

✨ Mỗi gian hàng là một nét văn hoá, một biểu tượng kiến trúc, một địa danh,... riêng biệt của các vùng miền khác nhau trên đất nước ta. Đó còn là sự tỉ mỉ, là thành phẩm từ sự nỗ lực của từng đơn vị tham gia.

✨ Trải qua quá trình chấm chọn kỹ lưỡng từ phần thuyết trình đến hình thức gian hàng, BTC đã tìm ra được những gian hàng xuất sắc nhất, gọi tên:

📌 Giải Nhất: LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh

📌 Giải nhì: LCĐ Viện Quản lý Nam Khuê, Đoàn trường Đào tạo Quốc tế

📌 Giải Ba: CLB Kỹ Năng , LCĐ Khoa Kế toán, LCĐ Khoa Luật

📌 Giải Khuyến Khích: Đoàn trường Du lịch, LCĐ Khoa Dược, LCĐ Khoa Cơ khí, CLB Nghiên Cứu Trẻ, LCĐ Khoa Răng Hàm Mặt, LCĐ Khoa Xây Dựng và CLB Sinh Viên 5 tốt, LCĐ Khoa Y và CLB Y Khoa Cơ Sở

✨ Xin chúc mừng các đơn vị tham gia với những thành tích có được này!