Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣̂𝐈 Đ𝐀̣𝐈 𝐁𝐈𝐄̂̉𝐔 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 Đ𝐇 𝐃𝐔𝐘 𝐓𝐀̂𝐍 𝐋𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐔̛́ 𝐕, 𝐍𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐊𝐘̀ 𝟐𝟎𝟐𝟑-𝟐𝟎𝟐𝟖

Với sự tham dự của 235 đại biểu đến từ Hội Sinh viên Trường trực thuộc, Liên chi hội sinh viên Khoa/Viện thuộc Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Duy Tân. Các đại biểu chính thức là hội viên ưu tú đại diện cho hơn 30 nghìn sinh viên đang học tập tại Trường.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐH Duy Tân lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 là sự kiện chính trị quan trọng được tổ chức 5 năm 1 lần với sứ mệnh báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Duy Tân nhiệm kỳ 2018-2023 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội nhiệm kỳ 2023-2028.