Học bổng toàn phần cho cậu học trò nghèo ở xứ Nghệ

Đúng một ngày sau khi biết mình đạt 27,9/30 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, Bùi Đình Thắng (Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Tĩnh) nhận được hung tin mẹ mình bị rơi vào hôn mê sâu do chứng bệnh ung thư trước đó hoành hành.

🪀 Niềm vui không trọn vẹn khi mẹ rơi vào tình cảnh bị hôn mê sâu, kinh tế gia đình lại quá khó khăn khiến em từng có ý định tạm dừng việc học, tìm việc làm gần nhà để kiếm tiền lo viện phí cho mẹ và nuôi các em ăn học.

🪀 Tin cậu học trò nghèo Bùi Đình Thắng có ý định ngừng việc học lập tức được báo chí đưa tin. Chỉ vài ngày sau đó, Hội đồng tuyển sinh của Đại học Duy Tân đã quyết định cấp học bổng toàn phần (miễn 100% học phí toàn khóa học & các khoản lệ phí đầu năm) cho Thắng.