💥💥Khai mạc Kỳ thi Olympic Toán Học sinh viên & học sinh toàn quốc lần thứ 30💥💥

🪶 Sáng ngày 9/4/2024 Đại học Duy Tân đăng cai tổ chức kỳ thi Olympic Toán Học sinh viên & học sinh toàn quốc tại Duy Tan Tower 03 Quang Trung.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'LỄ KHAI M KỲ THI OLYMP SINH VIÊN VÀ Lần thứ 30 202 ถว Năng 团祝'

🪶 Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh năm 2024 với sự tham gia từ các trường đại học, học viện trên toàn quốc, với tổng số sinh viên dự thi 695 và hơn 185 cán bộ, giảng viên tham dự, tăng hơn so với kỳ thi năm 2023. Một số trường đại học lần đầu cử đội tham dự.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

🪶 Số lượng thí sinh dự thi môn Đại số là 406 và môn Giải tích là 400. Bên cạnh dự thi hai môn Đại số và Giải tích, các sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu thể thao và văn nghệ giữa các đoàn diễn ra trong suốt kỳ thi.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'ン DUYTAN TAN DAJHOG BỘ GIẢO DUC O À ĐÀO TAO MASTIO LỄ KHAI MAC KỲ THI OLYMPIC ΤΟΆΝ HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH Lần thứ 30 /4/2024 පෙජෙරමාර්'

🪶 Riêng đối với học sinh chuyên, các em có cơ hội tham dự chuỗi bài giảng trực tuyến bồi dưỡng học sinh giỏi toán của các giáo sư và giảng viên nổi tiếng để nâng cao hiểu biết và thúc đẩy niềm say mê toán học.

💐💐Chúc cuộc thi thành công và chúc cho các đội đạt kết quả tốt nhất!!!

#OlympicToanHocHSSV #DaiSo #GiaiTich #DaihocDuyTan #Dtuers #DuyTanUniversity