{LỄ XUẤT QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2024}

💟 Sáng nay, ngày 14/07/2024, bầu không khí tại Đại học Duy Tân đang sôi sục hơn bao giờ hết khi Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường tổ chức "Lễ xuất quân Chiến dịch Sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2024.

💫 Tham dự buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban chỉ huy chiến dịch và hơn 50 chiến sĩ tình nguyện viên.

🌻Năm nay, chiến dịch "Mùa hè xanh" diễn ra từ ngày 14/07 - 20/07/2024, tại xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Với sự tham gia đông đảo của các chiến sĩ, chiến dịch "Mùa hè xanh 2024" sẽ có những hoạt động sau:

- Lắp đặt hệ thống đè chiếu sáng đường quê năng lượng mặt trời

- Sửa chữa nhà cho các hộ gia đình chính sách

- Dạy Tiếng Anh miễn phí và ôn tập hè cho thiếu nhi, tổ chức lớp học “Công nghệ số”

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh và bảo vệ môi trường.

- Khám và điều trị răng miệng, bệnh lí Nhi khoa cơ bản miễn phí.

- Lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi

🌟 Hi vọng rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, các chiến sĩ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đổng thời mang màu áo xanh tô điêm cho Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp.