CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2024- MÙA HÈ XANH 2024: GIEO MẦM TRI THỨC VỚI HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TÌNH NGUYỆN

💫 Những ngày hè rực rỡ này, thay vì rong ruổi du lịch, các chiến sĩ Mùa hè xanh đã chọn hành trình đến với mảnh đất Tà Bhing, Nam Giang, Quảng Nam. Với hoạt động dạy học tình nguyện, những ngày hôm nay các chiến sĩ đã tổ chức những buổi học với nhiều niềm vui cùng sự hớn hở của các em nhỏ vùng cao.

Hi vọng những ánh mắt sáng ngời, những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhỏ sẽ là động lực to lớn để Mùa hè xanh 2024 tiếp tục gieo mầm tri thức, mang yêu thương đến với cộng đồng.

📸 Còn bây giờ, hãy nhắm nhìn những nụ cười bé thơ trong ngày đầu dạy học của các chiến sĩ nhé!!!