NGÀY CHỦ NHẬT XANH

♻️ Hưởng ứng Ngày Quốc Tế đa dạng sinh học, Tháng hành động vì môi trường, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, du khách trong việc nói không với rác thải nhựa, ý thức về bảo vệ hệ sinh thái biển và san hô tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng.

☀️ Sáng ngày 24/07/2022, hơn 100 đoàn viên thanh niên CLB sinh viên tình nguyện Đại Học Duy Tân ra quân dọn vệ sinh với chủ đề "THỨC DẬY CÙNG BIỂN XANH".

♻️ Bảo vệ môi trường nên bắt đầu bằng việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, nâng cao tinh thần tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng thành phố. ♻️