| NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 29 - DƯ ÂM VÀ KỶ NIỆM |

Ngày hội chào đón tân sinh viên K29 đã khép lại, những ấp ủ, chờ đợi đã mang tới một ngày vô cùng bùng cháy và đầy ý nghĩa. Chắc hẳn, dư âm mà Ngày hội để lại đã kết tinh thành những hồi ức khó phai trong quãng đời sinh viên của tất cả các bạn.

🔥Chương trình được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên K29 cùng với những sinh viên khóa trước - hơn 4000 sinh viên, mang đến một gam màu đặc biệt khó phai, vẽ nên một nét đẹp mang tên “thanh xuân”. Ngày hội diễn ra vào ngày 21/10/2023 tại cơ sở Hòa Khánh Nam 120 Hoàng Minh Thảo đã rất bùng nổ với nhiều hoạt động “cháy” như dựng gian hàng, nhảy flashmob, team building,… tạo nên một sân chơi bổ ích và lành mạnh, gắn kết tất cả mọi người lại cùng với nhau.

🌻Cảm ơn mọi người đã đến và dành tình cảm đặc biệt tới Ngày hội, cảm ơn các quý thầy cô, các nhà tài trợ, các bạn sinh viên đã đem đến một ngày hội chào đón tân sinh viên tuyệt vời! Mong mọi người đã có một ngày thật cháy hết mình, và hy vọng rằng, những tình cảm ấy sẽ góp lửa truyền sức cho mọi người trong những năm học sắp tới.

Vậy là Ngày hội Chào đón Tân sinh viên Khóa 29 đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp, thật nhanh nhưng cũng thật đáng nhớ. Hãy cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc đã được ống kính của chúng mình bắt trọn tại ngày đặc biệt ấy nhé!