| NGÀY HỘI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SURF 2023 |

Ngày 29/9/2023, Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo SURF 2023 đã diễn ra tại Đại học Duy Tân với chủ đề "Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo". Đây là sự kiện do Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tp. Đà Nẵng phối hợp với Đại học Duy Tân và nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức. SURF 2023 đã thu hút đông đảo các chuyên gia, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, các đối tác trong - ngoài nước đến với Đà Nẵng.

🌈Trong khuôn khổ của Ngày hội SURF 2023 đã diễn ra chuỗi các Hội thảo khoa học trực tuyến kết hợp trực tiếp là:

▪️ “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố đổi mới sáng tạo”,

▪️ “Khơi thông nguồn vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

▪️ “Hội nhập quốc tế của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo địa phương trong bối cảnh toàn cầu hoá”

▪️ “Trình bày ý tưởng - Kết nối đầu tư trong khởi nghiệp”

🔥Dưới sự chỉ đạo của Đoàn Trường Đại học Duy Tân đã có hơn 70 bạn Tình nguyện viên là Đoàn viên trực thuộc Đoàn trường Đại học Duy Tân đã được phân chia thành các nhóm hỗ trợ cho các buổi hội thảo trong cả buổi sáng và buổi chiều. Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, các TNV đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hỗ trợ các buổi hội thảo cũng như ngày hội được diễn ra thành công tốt đẹp.

▪️ “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố đổi mới sáng tạo”,

▪️ “Khơi thông nguồn vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

▪️ “Trình bày ý tưởng - Kết nối đầu tư trong khởi nghiệp”