[PHIÊN THỨ NHẤT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2023-2028]

Sáng ngày 13/10/2023, phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028 được diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng. Ở phiên hội thứ nhất các đại biểu của Trường Đại Học Duy Tân đã tích cực đưa ra những quan điểm và đóng góp cho hội thảo.

🔻Tổ thảo luận số 2

Chủ đề: Đồng hành với sinh viên trong khởi nghiệp, lập nghiệp.

🙍‍♂️Chủ trì tổ thảo luận là Đồng chí Đinh Ngọc Lam Điền - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng và đồng chí Nguyễn Hữu Việt Cường - Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Thành Đoàn Đà Nẵng.

✨Các đại biểu nêu ra những quan điểm về chương trình khởi nghiệp, lập nghiệp, đổi mới sáng tạo của sinh viên Đà Nẵng. Lập các CLB khởi nghiệp, trang bị kiến thức, tạo môi trường thuận lợi để sinh viên khởi nghiệp. Tổ chức các sân chơi, cuộc thi sáng tạo nghiên cứu khoa học cho các bạn hội viên sinh viên. Đồng thời nghiên cứu các giải pháp triển khai phù hợp mở rộng thông tin cuộc thi lan tỏa đến sinh viên.