🌻RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SAU ĐÊM CHUNG KẾT "LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG NĂM 2024" (DIFF 2024)🌻

💙💙Nhầm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn; chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024.

🌟🌟Tối ngày 13/07/2024 LCĐ Khoa MTUD phát động đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm thu gom, xử lý rác thải tồn đọng trên địa bàn sau đêm chung kết DIFF 2024. Đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan và không để tồn đọng rác thải trên địa bàn sau đêm chung kết, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại nơi tổ chức lễ hội, các lối đi, công viên, khu dân cư,...Nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với Đoàn viên, sinh viên trong công tác bảo vệ môi trường, xem đây là việc làm thường xuyên, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị Đoàn viên, sinh viên trong toàn khoa.

💙Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt huyết của các bạn TNV khoa MTUD💙