RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Nhằm kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), CLB Tình nguyện Đại học Duy Tân phối hợp với Chi đoàn Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà tổ chức ra quân đồng loạt “Ngày chủ nhật xanh” vào sáng ngày 27/3/2022 tại bãi biển Mỹ Khê.

Chương trình có sự tham gia của hơn 500 đoàn viên - sinh viên Trường Đại học Duy Tân. Các bạn được chia thành các đội đi quét dọn, nhặt rác dọc vỉa hè, bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, Phước Mỹ.

Đây là chương trình nhằm góp phần chung tay làm sạch môi trường và đặc biệt là sẵn sàng đón khách trở lại Đà Nẵng cho một mùa du lịch mới sau đại dịch.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và bầu trời

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và bầu trờiCó thể là hình ảnh về 9 người, nhà chọc trời và bầu trờiCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ và bãi biển