[RECAP TALKSHOW “CHÌA KHOÁ TIẾP CẬN TIẾNG ANH - CƠ HỘI MỞ ĐẾN SINH VIÊN 5 TỐT”]

Vào 17h30 ngày 26/4/2024, talkshow “Chìa khoá tiếp cận tiếng Anh - Cơ hội mở đến Sinh viên 5 Tốt đã được diễn ra thành công tại toà G cơ sở Hoà Khánh Nam.

Về tham dự với chương trình, là anh Nguyễn Tuấn Kiệt - Phó bí thư Đoàn Thanh niên, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Duy Tân cùng thầy Biện Hoàng Thạch - Giảng viên tiếng Anh, Giám đốc Công Ty TNHH Giáo dục và đào tạo MB.

Hội trường còn được lấp đầy bởi đông đảo các bạn sinh viên đến từ các khoa, viện khác nhau cũng như sắc đỏ đặc trưng của các mảnh ghép nhà 5 Tốt.

Bỏ túi những kiến thức, kinh nghiệm

-Xuyên suốt buổi talkshow là những chia sẻ đầy bổ ích của hai diễn giả khách mời.

- Ý nghĩa, các tiêu chí cũng như cách thức để đạt được Sinh viên 5 Tốt đầy cao quý đều được anh Nguyễn Tuấn Kiệt truyền tải rõ ràng, đầy đủ. Các bạn sinh viên còn được biết về quyền lợi, cơ hội việc làm rộng mở khi có được danh hiệu, để phấn đấu và tự tin đặt mục tiêu lớn cho bản thân mình.

- Các DTU-ers ham học còn được nghe về trải nghiệm học và rèn luyện tiếng Anh từ chính thầy Biện Hoàng Thạch, được tiếp thu những lời khuyên bổ ích, tạo động lực để tiếp cận ngoại ngữ.

Những hoạt động thú vị

-Chương trình được hâm nóng bởi các tiết mục văn nghệ từ Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt và đại diện Anh ngữ Mr.Bean, là những giọng ca đầy thu hút và khuấy động không khí.

- Minigame về tiếng Anh cùng các trò chơi đầy sôi động cũng được các bạn tham gia hưởng ứng.

- Hội trường còn cùng thảo luận và hỏi đáp với diễn giả về các thắc mắc của mình, được giải đáp cặn kẽ những băn khoăn xoanh quanh việc làm hồ sơ, các tiêu chí xét Sinh viên 5 Tốt cũng như cách thực hành, luyện tập tiếng Anh hiệu quả.

Ban tổ chức xin cảm ơn hai diễn giả khách mời đã đồng hành cùng talkshow, truyền tải được nội dung mà “Chìa khóa tiếp cận tiếng Anh - Cơ hội mở đến Sinh viên 5 Tốt” hướng đến. Cảm ơn sự tham gia của các bạn sinh viên cũng như hỗ trợ từ các mảnh ghép nhà 5 Tốt và phía Anh ngữ Mr. Biện.

Còn giờ thì hãy cùng chúng mình điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại talkshow nhé!

5 Tốt - Cùng nhau - Phát triển - Bền vững

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua:

Fanpage : https://www.facebook.com/SV5T.DTU/?ref=pages_you_manage

Website : http://doantn.duytan.edu.vn/