[TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT ĐẦU KHÓA TÂN SINH VIÊN K29]

Tháng 9 vừa qua các bạn tân sinh viên K29 đã tham gia những buổi sinh hoạt đầu khóa để hiểu thêm hơn về trường, khoa và các ngành học trong Đại Học Duy Tân. Đoàn Trường - Hội sinh viên trường Đại Học Duy Tân đã giao lưu và giới thiệu đến các bạn K29 về các quy chế hoạt động của Đoàn - Hội các phong trào sinh viên.

👉 Cũng như phổ biến nội dung điểm rèn luyện sinh viên và phát động thi đua danh hiệu ”Sinh viên 5 tốt”. Bên cạnh đó, Đoàn trường đã giới thiệu đến tân sinh viên các Liên Chi Đoàn Khoa, Câu Lạc Bộ trực thuộc Hội sinh viên Việt Nam Đại Học Duy Tân nhằm giúp các bạn nắm bắt kĩ hơn về trường.🤝

🌈Sau khi kết thúc những buổi sinh hoạt, chắc hẳn các bạn đã biết nhiều hơn về trường và các hoạt động của Đoàn Trường mà bạn sẽ gắn bó trong những năm tiếp theo rồi phải không nào!

❤️Chúc các bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp và ấn tượng khi trở thành sinh viên của Đại Học Duy Tân. Niềm vui chưa dừng lại ở đó, các tân sinh viên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để chờ đợi những sự kiện hấp dẫn vào thời gian sắp tới nhé!