✨TOP 5 THỦ LĨNH SINH VIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2022 - TRẦN ĐẮC DIÊN - KHOA Y,TRƯỜNG Y DƯỢC, ĐẠI HỌC DUY TÂN ✨

🍀Tối 28/8, tại Đà Nẵng, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đêm thi Sân khấu hóa - Vòng Chung kết Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên toàn quốc năm 2022. Đêm thi chung kết là màn tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc, đại diện cho Hội Sinh viên các tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là các thí sinh cao điểm nhất trong phần thi “Hành trình thủ lĩnh” diễn ra vào ngày 27/8.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

🍀 Sau khi trải qua phần thi: “Hành trình thủ lĩnh” thí sinh Trần Đắc Diên sinh viên khoa Y - Trường Y Dược - Đại học Duy Tân là đại diện duy nhất của TP Đà Nẵng lọt vào TOP 10 tranh tài cùng với các thi sinh trên toàn quốc. Bước vào vòng thi sân khấu hóa tại đêm chung kết Đắc Diên đã xuất sắc vượt qua phần thi "Chân dung thủ lĩnh" và lọt vào TOP 6 thí sinh đi tiếp. Tuy nhiên ở phần thi “Bản lĩnh thủ lĩnh” Đắc Diên đã thi đấu cùng những thủ lĩnh của TP Hồ Chí Minh quá xuất sắc và dừng bước tại vòng này. Chung cuộc em được lọt vào TOP 5 toàn quốc và nhận giải khuyến khích của cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI THỦ LĨNH SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ V, NĂM 2022 THỦ LĨNH SINH SR NGUYỄN THỊ HOÀ NGW HOÀ KIMTHÁI'

👉Hội thi Thủ lĩnh sinh viên năm 2022 bắt đầu diễn ra từ ngày 25/4 và thu hút sự tham gia của hơn 38,5 nghìn thí sinh đến từ 74 Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố, các trường trực thuộc và Hội Sinh viên Việt Nam ở nước ngoài. Đây là năm thi ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc về cả số lượng và chất thí sinh tham gia. Nội dung cuộc thi cũng được cập nhật liên tục phù hợp với thực tiễn.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

#HoiSinhvienVietnam