star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ VOVINAM ĐẠI HOC DUY TÂN

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ VOVINAM ĐẠI HOC DUY TÂN


I. THÔNG TIN CHUNG

- Tên đơn vị: Câu Lạc Bộ VOVINAM Đại Học Duy Tân

- HLV trưởng: Nguyễn Quốc Phú

- Chủ Nhiệm: Nguyễn Thị Ánh Nhung

- Slogan: Vovinam cương nhu phối triển, đoàn kết chiến thắng.

- Fanpage: https://www.facebook.com/Vovinam.Duytanuniversity

- Email: ClbvovinamDTU@gmail.com

II. LỊCH SỰ HÌNH THÀNH

CLB VOVINAM ĐẠI HỌC DUY TÂN

CLB Vovinam ĐH Duy Tân được thành lập vào ngày 28/03/2021 với đề xuất của sinh viên và sự giúp đỡ từ BGH và Đoàn thanh niên của ĐH Duy Tân. Ngày đầu thành lập với số lượng 15 sinh viên va giảng viên hỗ trợ lên ý tưởng xây dựng CLB. Sau 7 tháng thành lập CLB chào đón thêm 50 thành viên mới. Vì tình hình dịch bệnh nên CLB hiện tại vẫn duy trì hình thức rèn luyện, sinh hoạt online.

CLB Vovinam Đại học Duy Tân được thành lập với mục đích tạo sân chơi, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Là nơi giao lưu, tập luyện và trao đổi học hỏi về võ thuật và thể dục thể thao của các bạn sinh viên đại học Duy Tân nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên nói chung.   

 

Tầm nhìn: Hình thành kiến thức và kỹ năng thông qua quá trình rèn luyện và trau dồi thể chất, nâng cao sức khoẻ, nâng cao khả năng tự vệ bản thân.

Sứ mệnh: Mang lại sân chơi bổ ích, thiết thực cho sinh viên của trường Đại học Duy Tân, cũng như những sinh viên có đam mê võ thuật trên toàn thành phố.

III. Cơ cấu tổ chức

CLB VOVINAM tuy mới được thành lập nhưng vẫn luôn nỗ lực phát triển với mục tiêu trở thành câu lạc bộ võ thuật đứng đầu trong trường Đại học Duy Tân dưới sự điều hành của Ban chủ nhiệm và Huấn Luyện Viên.

ĐỘI NGŨ BAN CHỦ NHIỆM

IV. HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA CLB VOVINAM ĐH DUY TÂN

1. Hoạt động đối nội

1.1 Rèn luyện võ thuật:  Đến với CLB Vovinam các môn sinh được tập luyện các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Các kỹ thuật cơ bản, các thế khóa gỡ đến các bài quyền và đòn chân tấn công của Vovinam…

2. Hoạt động đối ngoại

2.1 Các cuộc thi thăng đai

Theo định kì CLB sẽ tổ chức cho sinh viên thi thăng đai theo khóa thi của hội Vovinam Đà Nẵng.Tổ chức các buổi biểu diễn, giao lưu hoạt động về võ.

2.2 Tham gia thi đấu các giải thành phố

CLB VOVINAM Đại Học Duy Tân dự định sẽ tham gia các giải đấu giải CLB toàn thành phố và giải sinh viên toàn thành phố mở rộng.

V. THÔNG TIN LIÊN LẠC

- Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Ánh Nhung

- Fanpage:https://www.facebook.com/Vovinam.Duytanuniversity

- Email: ClbvovinamDTU@gmail.com