[GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN - TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN DTU]

Nguyễn Trần Quang Hà - Phó Bí thư Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh Liên chi hội trưởng xông xáo của LCH Khoa Quản trị Kinh doanh 🌟

✨ Là sinh viên năm Ba đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh, Quang Hà vẫn luôn không ngừng trau dồi học vấn cũng như cân bằng và quản lý tốt các công tác Đoàn.

✨ “Từng chút từng chút một là bí quyết thành công” (Aesop). Gặt hái được trái ngọt không phải một chặng hành trình dễ dàng, và Quang Hà đã nỗ lực, kiên trì tích góp những kinh nghiệm, năng nổ tham gia vào các cuộc thi, chương trình lớn nhỏ để phát triển hơn bản thân mình, từ cuộc thi về Lý luận chính trị như “Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ V năm 2023”, đến các chương trình chuyên ngành như Hội thảo Khoa học Quốc tế: “Hội thảo quốc tế về ứng dụng và dịch vụ dữ liệu lớn”, hay kể cả sự kiện về thể lực như Giải chạy “Space Adventure Run” do iRace tổ chức,...

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

✨ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, thực hiện đúng với lời dặn của Bác, Quang Hà luôn hết mình trong công tác tình nguyện, xung kích vì cộng đồng khi lần lượt tham gia:

Chương trình tình nguyện “Mùa hạ yêu thương” do LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Duy Tân tổ chức

Tham gia Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” do Trường Đại học Duy Tân tổ chức

Tham gia Chương trình tình nguyện “Đông bên em” do LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Duy Tân tổ chức

Tham gia đợt tình nguyện “5000 địa chỉ yêu thương” do Đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức

Tham gia chương trình tình nguyện “Hành động xanh” do LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức

Tham gia chương trình tình nguyện “Chủ nhật xanh” do Đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức

✨ Với tinh thần nhiệt huyết và luôn xông xáo hết mình, Quang Hà đã nhận về những thành tích, danh hiệu xứng đáng cho những cố gắng của chính mình, cụ thể:

Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp thành phố năm học 2022 - 2023

Đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường 2023

Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn” giai đoạn 2022 - 2023

Giấy khen sinh viên Giỏi trong năm học 2021 - 2022

Giấy khen “Đã đóng góp tích cực trong các hoạt động của LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh”

💌 Mong rằng Quang Hà sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ của mình, tạo thêm nhiều dấu ấn trong chặng hành trình sắp tới. Hy vọng các DTU-ers cũng sẽ giữ một tinh thần nhiệt huyết như thế, cố gắng hết mình cả trong học tập lẫn công tác Đoàn hội, góp phần làm đẹp hơn hình ảnh sinh viên Duy Tân.

___________________________

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH DUY TÂN

📌 Địa chỉ: phòng 425, K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng

☎ Điện thoại: 0236 3827 111 (425)