ĐẶNG NGỌC NHUNG - CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU KHOA QTKD, TRƯỜNG KINH TẾ, ĐẠI HỌC DUY TÂN

“Con nhà người ta” trong tập phát sóng ngày hôm nay xin được gọi tên đồng chí Đặng Ngọc Nhung - Cô sinh viên ngành Kinh doanh Thương mại Trường Kinh tế Đại học Duy Tân!

Hiện tại, khi đảm nhiệm song song hai vị trí Bí thư Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân và Bí thư LCĐ khoa QTKD DTU, chúng mình hiểu bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng động sáng tạo đã giúp cô Bí thư lớp K25QTD1 gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Với GPA đạt 3.8/4.0 và điểm rèn luyện năm 2021-2022 đạt 100, bạn Nhung đã trở thành sinh viên xuất sắc năm học 2020 - 2021. Cùng năm học này, Nhung còn đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trường và cấp Thành Phố.

Không dừng lại ở đó, Ngọc Nhung còn tích cực tham gia các cuộc thi trong và ngoài trường. Chúng mình cùng điểm qua một số thành quả mà bạn đạt được nha: Top 8 Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2022 do Trung tâm Khởi Nghiệp DTU tổ chức; top 10 cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng năm 2021” tạo do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức.

Ngoài những thành tích “khủng” về học tập, chiếc Bí thư này còn tích cực tham gia tổ chức các chương trình, công tác Đoàn Khoa QTKD và Đoàn Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân. Với vai trò là thành viên Ban tổ chức cuộc thi Business Idea DTU 2021, Dấu ấn trong tôi;... và tham gia tổ chức các chương trình, công tác Đoàn Khoa QTKD, Đoàn Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân. Ngọc Nhung còn từng là Trưởng Ban Nhân sự thuộc CLB Sinh viên 5 Tốt và tham gia tổ chức một số talkshow, cuộc thi tại CLB này.

Thật là vừa khâm phục, vừa tự hào về chiếc Bí thư vừa xinh vừa giỏi của chúng mình phải không nào? LCĐ khoa QTKD mong rằng bạn luôn giữ vững nhiệt huyết và phát huy thành tích cao hơn nữa để góp phần giúp khoa QTKD, Trường Kinh Tế, Đại học Duy Tân ngày càng phát triển nhé!

Cùng xem các thành tích nổi bật của đồng chí Đặng Ngọc Nhung:

May be an image of 1 person, standing, flower and text