star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

NGUYỄN MINH TÚ – CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG DU LỊCH, ĐẠI HỌC DUY TÂN

NGUYỄN MINH TÚ – CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG DU LỊCH, ĐẠI HỌC DUY TÂN


Với sự nhiệt huyết, năng nổ, trách nhiệm trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống, đồng chí Nguyễn Minh Tú– Phó Bí thư Đoàn Trường Du Lịch, Uỷ viên BCH Đoàn trường Du Lịch - Đại học Duy Tân được xem là tấm gương tiêu biểu trong tham gia các hoạt động của phong trào Đoàn, phong trào Sinh viên tại trường đại học Duy Tân.

Với niềm đam mê được cống hiến, Minh Tú luôn chăm chỉ, nỗ lực để đạt những thành tích cao trong học tập và các cuộc thi trong và ngoài trường.

Không chỉ siêng năng,Tú còn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn trường tổ chức như: Mùa hè xanh 2022, Sắc màu Duy Tân,.. Bên cạnh đó, anh còn rất năng nổ trong công việc tổ chức sự kiện cho Đoàn trường Du Lịch cũng như vận động anh em trong chi đoàn tham gia tốt các hoạt động tình nguyện.

Với những đóng góp tích cực và tinh thần hoạt động nghiêm túc, mong rằng thời gian tới đồng chí Nguyễn Minh Tú sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng đội để xây dựng Đoàn Trường Du Lịch nói riêng và Đoàn trường Đại học Duy Tân nói chung sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển hơn.

Cùng xem qua những thành tích nổi bật của đồng chí Nguyễn Minh Tú:

May be an image of 1 person, standing and text