star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Trần Thị Thanh Hoa - Nữ cán bộ Đoàn tiêu biểu

Trần Thị Thanh Hoa - Nữ cán bộ Đoàn tiêu biểu


Ngày 22/3/2022 Tại chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), trao kỷ niệm “Vì thế hệ trẻ” và “Giải thưởng 26/3” năm 2022. Đồng chí Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư LCĐ khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Duy Tân vinh dự được trao "Giải thưởng 26/3" do BTV thành Đoàn Đà Nẵng. Bênh cạnh đó còn có những thành tích xuất sắc tiêu biểu khác.

                                         BTV thành Đoàn Đà Nẵng trao "Giải thưởng 26/3" cho Đ/c Trần Thị Thanh Hoa

Một số thành tính nổi bật:

1.Giấy chứng nhận đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19

2. Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020

3. Giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp “Tập huấn công tác hỗ trợ khởi nghiệp dành cho cán bộ Đoàn, Hội, và các Câu lạc bộ

4. Giấy khen Đạt danh hiệu “Bí thư chi đoàn Giỏi” cấp trường năm 2021

5. Giấy chứng nhận “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2021

6. Giấy khen Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố Đà Nẵng năm học 2021 - 2021

7. Bằng khen đạt “Giải Thưởng 9/1” năm học 2020 -2021

8. Giấy khen đạt giải Khuyển khích cuộc thi “Ý Tưởng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo”

Ngoài các thành tích đó Thanh Hoa còn tham gia các hoạt động đóng góp không nhỏ sức trẻ và nhiệt huyết của mình cho cộng đồng và xã hội: 

Tình nguyện tham gia chống dịch bằng cách tham gia trực chốt giao thông kiểm soát phương tiện tại chốt C20 đường Cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi thuộc địa bàn TP Đà Nẵng, tham gia tích cực trong các hoạt động tuyên truyền, tiếng loa thanh niên, phòng chống dịch do địa phương tổ chức, tham gia hỗ trợ các đợt xét nghiệm toàn dân, hỗ trợ trao những suất quà từ mạnh thưởng quân, nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình trong thời gian giãn cách xã hội,… Tham gia chương trình Workshop: “Hành động vì khí hậu cấp độ 1” do Movers Programme tổ chức. Giấy chứng nhận là tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch Covid-19, Huyện đoàn Hòa Vang (ngày 25/10/2021). Tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Tham gia chiến dịch “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk và VTV digital kết hợp tổ chức…

Thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao cho Đoàn viên rèn luyện nâng cao sức khỏe. Tạo môi trường rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động như: Hội thao Sinh Viên Trường Kinh Tế, Tham Gia các chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội trại “Sức Trẻ Quản Trị”… Bên cạnh đó đã tham gia và giấy Chứng nhận Đạt danh hiệu “Sinh viên khỏe” cấp trường năm 2021. Tham gia cuộc thi “Thử thách 20 000 bước mỗi ngày”. Tham gia Giải đạp xe trực tuyến 21 ngày (We love cycling) 2021 do VietRace365 tổ chức…

Với một tinh thần ham học hỏi, luôn tình tòi sáng tạo cái mới, Thanh Hoa có những ý tưởng mới muốn thực hiệc nên cùng với các bạn là sinh viên của khoa Quản trị Kinh doanh đã mang đến cuộc thi “Ý Tưởng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo” với dự án “Share Garden” ý tưởng muốn tạo nên một khu vườn trên sân thượng đây là một mô hình nông nghiệp mái nhà đang được thịnh hành ở các quốc gia trên thế giới, và cũng từ một số thực trạng hiện tại với mục đích hướng đến sức khỏe mọi nhà mọi hộ gia đình riêng và đáp ứng nhu cầu thường ngày và bên cạnh đó muốn tạo nên cộng đồng các hộ gia đình trao đổi nông sản với nhau. Nhóm mang đến một dự án có cung cấp tất cả các dịch vụ trọn gói các bước trong quá trình trồng ra chăm sóc, thu hoạch hỗ trợ thương mai hóa các sản phẩm. Bên cạnh đó còn hỗ trợ thiết kế khu vườn sao cho phù hợp với sở thích, diện tích không gian của gia đình hiện có tạo nên một không gian thoáng mát vừa đảm bảo được nguồn dinh dưỡng, vừa giúp thoải mái hơn tinh thần sau các thời gian làm việc căn thẳng. Sau các chặng đường từ lên ý tưởng, triển khai thực hiện dự án nhóm đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi và nhóm đã vinh dự đạt được Giải Khuyến khích được Thành đoàn Thành phố Đà Nẵng trao tặng.

Bên cạnh đó, ngoài việc tham gia các hoạt động lớn nhỏ, thì trong học tập, Thanh Hoa vẫn giữ vững được phong độ của mình với kết quả học tập năm 2020-2021 đạt: 3.77/4.0. Điểm rèn luyện năm học 2020-2021 đạt loại Xuất sắc. 

Cùng nhìn lại những thành tích nổi trội đó thì Đồng chí Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư LCĐ khoa quản trị kinh doanh thực sự xứng đáng với danh hiệu "Nữ cán bộ Đoàn tiêu biểu".